Thi tài PvP

Ngay từ những ngày đầu, chúng tôi đã luôn tập trung vào việc tạo ra một phương thức học tiếng Anh đầy hứng khởi và tạo động lực cho người học hăng say học hỏi với tài liệu mới. LetMeSpeak đã luôn tìm kiếm những cách thức để nâng cao trải nghiệm của người dùng qua phương pháp học vui và hiệu quả.

Chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn một cơ chế mới có trong ứng dụng LetMeSpeak dựa trên một trò chơi thực hành ngữ pháp - PvP (hình thức người chơi tham gia một đấu một).

Luyện tập những tài liệu bạn đã học với PvP mang đến cơ hội giúp bạn kiểm tra kiến thức và so sánh tiến trình học của mình với những người dùng khác. Phương pháp này có thể nâng cao động lực để bạn tiếp tục học và cải thiện quá trình ghi nhớ kiến thức của bạn.

Có gì trong trò chơi này?

Bạn sẽ đi trên con đường trong thành phố, tại đó các bài tập ngữ pháp sẽ là động cơ xe của bạn.

Thu thập các từ trong câu và qua mặt đối thủ của bạn theo thời gian thức.

Cách hoạt động thế nào?

  • Số người chơi tham gia trong trò chơi là hai hoặc bốn người

  • Chỉ những nhân vật có thị thực còn hạn mới có thể chơi

  • Mỗi người học đều có cơ hội chọn quy tắc ngữ pháp bạn muốn chơi (bạn chỉ có thể chọn những nội dung bạn đã học qua và đạt 3 sao). Trước khi chơi, hệ thống sẽ chọn ngẫu nhiên một trong những bộ quy tắc người chơi đã chọn. Có một người chơi may mắn được chọn và trò chơi sẽ tuân theo quy tắc người ấy đã chọn.

  • Người chơi xác định khoản cược tối đa họ muốn chi tiêu trong trò chơi. Mức đặt tối thiểu cho tất cả là 50 LSTAR. Giá trị tối đa là số dư người chơi có trong trò chơi

  • Thực hành trong 45 giây. Sau thời gian thực hành, các vị trí được phân bổ theo số điểm đạt được

  • Trong quá trình tham gia PvP, năng lượng của Nhân vật giữ nguyên, không thay đổi.

  • Người chơi có điểm số cao nhất - chiến thắng. Khi có kết quả hòa, phần thưởng cộng gộp và chia thành các khoản bằng nhau. Nếu không ai ghi điểm, hệ thống tự ghi nhận toàn bộ số dư

  • Bạn càng có kỹ năng ngữ pháp giỏi, nhân vật của bạn càng kiếm được điểm số tốt.

Cập nhật PvP

  • Phí dịch vụ bây giờ là 10% cho tất cả mọi trò chơi (phí trước đây là 20% khi có hai người tham gia)

  • Khi có hai hoặc bốn người tham gia, chỉ có người chiến thắng thu về mọi phần thưởng

Cơ chế của trò chơi PvP trong giai đoạn đầu sẽ được cải tiến và cập nhật trong tương lai. LetMeSpeak vẫn luôn trong quá trình phát triển mạnh mẽ. Đội ngũ của chúng tôi xây dựng và phát triển một hệ sinh thái trực tuyến để giúp người học nâng cao kiến thức của mình theo cách học thật vui và dễ dàng. Được hỗ trợ qua phương pháp học được xây dựng trên cơ sở của dữ liệu, người học của chúng tôi luôn được tiếp thêm động lực trong quá trình học tập của mình.

Last updated