Có dịch vụ mua trong ứng dụng

LetMeSpeak tập trung vào tác động giáo dục và rất nhiều người muốn sử dụng ứng dụng này cho mục đích học tập lâu dài. Tuy nhiên, nhiều người cần giúp đỡ để mua Nhân vật do gặp khó khăn về kỹ thuật hoặc thiếu hiểu biết về tiền điện tử.

Nhằm mục đích luôn là ứng dụng thân thiện với người dùng và mang đến hướng tiếp cận dễ dàng cho những người dùng mới, LetMeSpeak giờ đây cho phép bạn mua Nhân vật có trong ứng dụng từ Cửa hàng.

Người dùng mới không quen với tiền điện tử sẽ mua Nhân vật đầu tiên của mình dễ dàng hơn và có cơ hội tìm hiểu về khả năng của thế giới tiền mã hóa, tạo ví cũng như chuyển đổi tiền mã hóa thành tiền thật.

Nếu bạn đã biết về tiền điện tử và muốn tự trải nghiệm quá trình, chúng tôi khuyến khích bạn ghé qua Chợ mua bán https://market.letmespeak.org/. Đây là nơi có rất nhiều Nhân vật và có cách tiếp cận tức thì để bạn giao dịch sau khi chọn mua.

Tính năng mua trong ứng dụng có mặt trên Android và iOS.

Lưu ý

  • Các Nhân vật bạn mua trong ứng dụng sẽ không có trên Chợ mua bán và sẽ xuất hiện trên ví của bạn theo hình thức NFT sau giai đoạn chính thức hoàn tiền (Vui lòng xem điều khoản chính thức của Google Play và App Store)

  • Trong thời gian hoàn tiền, chỉ có thể dùng LSTAR trong trò chơi.

  • Trong thời gian hoàn tiền, không thể rút LSTAR.

  • Sau khi NFT của bạn xuất hiện trên ví, Nhân Vật có thể được đăng bán hoặc cấp học bổng trên chợ mua bán.

  • Chúng tôi nghiêm ngặt thực hiện theo điều khoản sử dụng dịch vụ, chính sách bảo vệ dữ liệu và chính sách hoàn tiền của Cửa hàng.

Last updated