Giải quyết vấn đề lớn nhất trong giáo dục trực tuyến

Vấn đề lớn nhất trong giáo dục trực tuyến ngày nay là động lực.

Khối EdTech đã chuyển hóa đáng kể khả năng tiếp cận của ngành giáo dục trong 10 năm qua. Nội dung đa dạng cho hầu hết mọi lĩnh vực học tập và chi phí thấp của việc cung cấp đã trở thành tiêu chuẩn với các nền tảng như Coursera, Udemy, v.v.. Các ứng dụng di động cũng khiến việc học tập trở nên thú vị và lôi cuốn hơn.

Tuy nhiên, làm thế nào bạn có thể đảm bảo học viên vẫn nhớ được nội dung này và truyền cảm hứng để mọi người tiếp tục học tập, thay vì từ bỏ chỉ sau một vài ngày?

Các kết quả mới nhất từ việc áp dụng lối tiếp cận Learn-and-Earn vào việc học tiếng Anh cho thấy những điều rất đáng khích lệ. LetMeSpeak giúp tạo các thói quen học tập hữu ích, trong đó có tính nhất quán và cường độ trong học tập.

Các học viên Learn-and-Earn của LetMeSpeak có khả năng tiếp tục học tiếng Anh qua ứng dụng sau 30 ngày tải về cao hơn gấp 5 lần so với người dùng Trả trước truy cập cùng nội dung này (xem Hình 1). 60% học viên Learn-and-Earn đang sử dụng ứng dụng hằng ngày.

Lối tiếp cận Learn-and-Earn này cũng có thể được áp dụng cho các lĩnh vực giáo dục trực tuyến khác - ngữ văn, toán học, v.v.. Hãy thử tưởng tượng tác động của việc này đến tình trạng an khang của các cá nhân và sự phát triển kinh tế của toàn thể xã hội.

Last updated