Trải nghiệm học tập

Hiện tại trong trải nghiệm học tập có gì? Đây là một ứng dụng di động được chấm điểm 4.8 ⭐ trên App Store và có hơn 2 triệu lượt tải về. Khi bước vào ứng dụng này, bạn sẽ thấy một môi trường ảo đắm chìm và vui nhộn của thành phố New York và trải qua những tình huống thực tế, trong đó bạn:

  • Học từ vựng mới

  • Thực hành kỹ năng nói

  • Cải thiện kỹ năng ngữ pháp

Dùng thử miễn phí trên iOS, Web, Android.

LetMeSpeak sử dụng các lối tiếp cận sau để giúp hàng triệu người cải thiện kỹ năng tiếng Anh của họ:

  • Kỹ thuật học bằng lặp lại ngắt quãng

  • Dạy ngôn ngữ giao tiếp

  • Công nghệ nhận biết giọng nói

  • Nội dung học tập độc quyền tập trung vào việc thực hành kỹ năng nói trong các tình huống đời thực

Nền kinh tế LetMeSpeak mang đến sự thỏa mãn tức thì cho trải nghiệm học tập để giúp bạn học chăm hơn!

Chi tiết về phương pháp LetMeSpeak

Chúng tôi tin rằng chất lượng học tập tốt nhất là khi một người hoàn toàn đắm chìm trong ngôn ngữ đó. Lối tiếp cận giáo dục của LetMeSpeak được dựa trên các kết quả đã được minh chứng qua thời gian trong khoa học tri nhận và trong lĩnh vực thụ đắc ngôn ngữ thứ hai.

Học qua các bài tập và học qua thực hành

Hầu hết chúng ta đều học ngoại ngữ để xử lý các vấn đề đời thực, chứ không phải vì sự thích thú thuần túy.

Từ một giao dịch đơn giản như mua vé tàu hoặc xe buýt đến các hoạt động thương lượng trong công việc phức tạp hơn, chúng ta thường có một mục tiêu giao tiếp cụ thể khi học một ngôn ngữ mới. LetMeSpeak sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu đó.

Chúng tôi sẽ đắm chìm học viên trong một câu chuyện dựa trên trò chơi. Mỗi tập đều có một mục tiêu đời thực — mua vé, gọi món ăn tại nhà hàng hoặc làm thủ tục tại một khách sạn.

Ngữ pháp và từ vựng là các công cụ sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu giao tiếp của mình – học viên tích hợp từ vựng và ngữ pháp mà họ vừa học vào các tình huống đời thực.

Nội dung chân thực như ngoài đời

Mọi thứ được diễn đạt bằng tiếng Anh hiện đại thường ngày với phần lồng tiếng trọn vẹn của người Hoa Kỳ bản ngữ. Mỗi bài học đều có tiếng Anh được sử dụng trong đời thực và giúp mọi người thực hành phát âm tiếng Anh-Mỹ ngay từ đầu.o.

Nói!

Kỹ năng nói cũng quan trọng như đọc và nghe trên LetMeSpeak, như tên gọi của ứng dụng này.

Thuật toán nhận biết giọng nói thích ứng của chúng tôi giúp các học viên giám sát tiến bộ của họ và cải thiện khả năng phát âm theo thời gian.

Bởi lẽ, bạn không thể học một ngôn ngữ trừ khi bạn thực sự nói ngôn ngữ đó, phải không nào?

LetMeSpeak cung cấp cho bạn sự hỗ trợ tuyệt vời ngay từ ban đầu để giúp bạn tự tin vào khả năng học tập của mình khi bạn thấy mình đang có tiến bộ đến những nội dung khó hơn.

Từ vựng là điều hàng đầu

Người dùng học hơn 4.000 từ tiếng Anh thông dụng nhất khi đi du lịch, làm việc, và giao tiếp cởi mở. Mỗi từ mới đi kèm với bản dịch và minh họa dễ nhớ.

Kỹ thuật lặp lại ngắt quãng

Một giáo án từ vựng rõ ràng, học tập qua nhiều giai đoạn và kỹ thuật lặp lại ngắt quãng sẽ tăng hiệu quả học tập hơn nữa. Chúng tôi sẽ tính những quãng thời gian lặp lại dựa trên các mức hiệu chuẩn về trạng thái quên của trí nhớ và sẽ yêu cầu bạn xem lại những từ đó sau một thời gian nhất định để cho bạn có thể ghi nhớ chúng.

Trò chơi ngữ pháp tương tác

Học viên sẽ dễ dàng thông thạo các chủ đề ngữ pháp tiếng Anh nhờ vào những bài tập tương tác cùng lời giải thích dễ hiểu. Các trò chơi luyện tập được tích hợp trong ứng dụng giúp học viên thấy quy luật và phát triển một hiểu biết toàn diện hơn về chủ đề ngữ pháp họ đang học.

Phản hồi tức thì

Chúng tôi tin rằng việc nhận phản hồi và theo dõi tiến bộ của bạn là vô cùng thiết yếu. Khóa học tương tác và các bài luyện tập của chúng tôi cung cấp phản hồi tức thì để giúp bạn theo dõi tiến bộ một cách hiệu quả hơn.

Các bài tập liên quan lẫn nhau

Việc học ngữ pháp không cần thiết phải kết thúc với các bài luyện tập! Hãy tự khám phá và quan sát cách các cấu trúc ngữ pháp được sử dụng trong một số tình huống đời thực bằng cách thử tìm quy luật trong các cuộc hội thoại trong câu chuyện.

Sử dụng những từ bạn học được trong những cấu trúc ngữ pháp mới và áp dụng chúng vào các tình huống trong câu chuyện.

Last updated