Hợp tác với doanh nghiệp

Trình độ tiếng Anh là một kỹ năng quý giá trong khối tư nhân. Thành phần tưởng thưởng cho nhân viên vì nỗ lực học tập mới được bổ sung là một đề xuất độc đáo và làm tăng sức hấp dẫn bên phía nhà tuyển dụng, bởi điều này thể hiện rằng họ coi trọng việc đầu tư vào đội ngũ nhân viên của mình.

Letmespeak.org đang làm việc với Sitel, Brazil, về việc thử nghiệm chương trình Learn-and-Earn để tăng trưởng và phát triển nhân viên. Là một trong các nhà cung cấp sản phẩm và giải pháp về trải nghiệm khách hàng lớn nhất toàn cầu, Sitel có một lực lượng lao động gồm hơn 160.000 người tại hơn 100 địa điểm trên toàn thế giới. Sitel thấy được tiềm năng của việc cung cấp cho các nhân viên cơ hội học tiếng Anh và kiếm tiền như một lối tiếp cận để phát triển nhân lực, và giữ chân nhân viên.

Chương trình học tập kết hợp bao gồm việc nhân viên học tiếng Anh & kiếm tiền với Letmespeak.org, và áp dụng các kỹ năng tiếng Anh mới được học vào môi trường làm việc hằng ngày của họ. Lớp học viên Learn-and-Earn đầu tiên của chương trình này kéo dài 30 ngày. Vào cuối chương trình, các nhân viên đã có thể rút tiền thu nhập của họ.

“Ứng dụng này thật tuyệt vời. Ngoài việc dạy viết, họ còn dạy bằng giọng nói và hình vẽ. Nói một cách khác, ứng dụng tác động đến các giác quan, xúc giác, thị giác, thính giác và giọng nói, rất có tính tương tác. Học không được mới là lạ. Nếu bạn mắc lỗi, bạn có thể làm lại câu đó. Ứng dụng này rất trực quan. Tôi yêu ứng dụng này!”

Sitel đặc biệt quan tâm đến việc đo lường mức độ cải thiện trình độ tiếng Anh, động lực học tiếng Anh của các nhân viên và tác động của việc kiếm tiền đến động lực này, cũng như sự hài lòng của các nhân viên từ cơ hội phát triển sự nghiệp mà họ nhận được. Dựa vào phản hồi của nhân viên, lớp học thứ hai đã được kéo dài đến hai tháng. Sự phổ biến của mô hình Learn-and-Earn và mức độ cải thiện trình độ tiếng Anh đã khiến số học viên của lớp học thứ hai tăng lên 58 nhân viên. Chương trình phát triển thứ hai đã bắt đầu vào tháng Năm năm 2022.

Last updated